TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: LÃNH ĐẠO TRONG KHỦNG HOẢNG

Dịch bệnh đã và đang tiếp tục gây ra những tổn hại nặng nề trên hầu hết các lĩnh vực ở mọi cấp độ của xã hội. Riêng với doanh nghiệp, thiệt hại là vô cùng to lớn. Các báo cáo trong nước gần đây đã chỉ ra không ít công ty bị phá sản, vỡ nợ, phải cắt giảm nhân sự, kẹt cả đầu ra lẫn đầu vào. Rồi chưa kể khi dịch bệnh qua đi, nền kinh tế có thể bước vào giai đoạn suy thoái kéo dài.

Mọi thứ như một kịch bản màu xám!

Cũng trong chính bối cảnh ấy, chúng tôi tin rằng, những doanh nghiệp nào có đủ bản lĩnh & tầm nhìn sẽ không những sống sót qua thời đại dịch, mà còn sống được trong khủng hoảng và sống khỏe khi mọi thứ phục hồi.

Vậy bản lĩnh và tầm nhìn của doanh nghiệp đến từ đâu? Câu trả lời đó là: Trước hết, đến từ bản lĩnh và tầm nhìn của người lãnh đạo. Vậy người lãnh đạo cần bản lĩnh như thế nào, tầm nhìn ra sao và cần năng lực gì để có thể dẫn dắt doanh nghiệp của mình mạnh mẽ bước qua cơn sóng gió này?

Đó chính là câu hỏi đặt vấn đề và cũng là lý do để Học Viện Quản Lý PACE và Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến: “LÃNH ĐẠO TRONG KHỦNG HOẢNG” vào lúc 9h00-12h00, ngày 14/05/2020. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng nằm trong Chiến dịch “ĐI XUYÊN KHỦNG HOẢNG” do PACE triển khai nhằm tiếp sức và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua nghịch cảnh.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho doanh nghiệp và xã hội, luôn sát cánh và đồng hành với mọi thăng trầm của cộng đồng doanh nghiệp ngay từ buổi đầu của nền kinh thương Việt Nam, PACE tin rằng, Tọa đàm này sẽ GỢI MỞ ra một số giải pháp hữu ích về “bản lĩnh lãnh đạo”, “năng lực lãnh đạo” và “cách thức lãnh đạo” cho các doanh nhân trong giai đoạn vô cùng thách thức này để không chỉ giúp chính mình và doanh nghiệp của mình “đi xuyên khủng hoảng” mà còn mở ra một thời kỳ mới với nhiều đột phá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088.666.33.88